Google Blogger ( Blogspot ) tích hợp Amazon Associates

Lúc trước , Blogger đã thêm một Tab “Kiếm tiền” vào trong bảng điều khiển để giúp người dùng kiếm thêm thu nhập từ Google Adsense . Và bây giờ , Blogger tiếp tục tích hợp thêm một hình thức kiếm tiền từAmazon Associates  (Website chia sẻ huê hồng khi bán được hàng trên Internet lớn nhất hiện nay) giúp người dùng có thêm một khoảng thu nhập ổn định và lâu dài .Tuy nhiên , tính năng này hiện tại chỉ hiện ra nếu bạn chọn ngôn ngữ hiển thị trong bảng điều khiển là tiếng Anh .
Google Blogger ( Blogspot ) tích hợp Amazon Associates
Nếu bạn có tài khoản Affliate của Amazon Associates rồi thì các bạn chỉ cần chọn dòng I Already have an Amazon.com Associates ID và nhập tài khoản của bạn vào . Nếu chưa có các bạn có thể chọn dòng I Want to create a New Associates ID , sau đó nhập thông tin tài khoản cần đăng ký vào , qua 4 bước đơn giản là bạn có thể có 1 tài khoản Amazon Associates .
Lưu ý : Associates ID không phải là email đăng nhập vào Amazon Associates mà đó là Tracking ID trong tài khoản của bạn . Để lấy Associates ID , bạn truy cập https://affiliate-program.amazon.com  sau đó đăng nhập. Tại bảng điều khiển của Amazon Associates , các bạn nhìn lên góc trái phía trên màn hình sẽ thấy Associates ID của mình ( Xem ảnh )
Google Blogger ( Blogspot ) tích hợp Amazon Associates
Blogger không hỗ trợ tính năng đặt Widget cho sản phẩm mà chỉ cho phép đặt link và hình ảnh sản phẩm trong bài viết .Sau khi nhập Associates ID vào thì tại trang đăng bài viết sẽ hiển thị một Widget tìm kiếm sản phẩm .
Google Blogger ( Blogspot ) tích hợp Amazon Associates
Google Blogger ( Blogspot ) tích hợp Amazon Associates
Việc Google Blogger thêm tính năng này vào sẽ giúp phần nào cải thiện việc kiếm tiền  từ blog của người dùng . Tuy đây là một hình thức kiếm tiền  khó khăn nhất nhưng lợi nhuận của bạn nhận được sẽ rất là cao ( bán được một sản phẩm bằng vài chục cái click vào quảng cáo bình thường ) , tuy nhiên hình thức này chỉ sử dụng được trên các blog có lượt khách từ nước ngoài nhiều , còn đối với blog tiếng Việt thì đây sẽ là một việc làm không mấy khả thi .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s